Máy giặt

Điện lạnh thiện hòa không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên muôn kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh tại TP.HCM, chuyên môn cao, tác phong sửa máy giặt chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tại chỗ hầu hết các pha bệnh của máy giặt, nhanh nhẹn, sáng tạo không ngại khó, phục vụ nhiệt tình, cẩn thận.thay thế linh kiện chính hãng, bảo hanh dài hạn...

Nhận sửa máy giặt không giặt, không vắt, không hoạt động, không cấp nước, sửa máy giặt mạch điều khiển báo lỗi, sửa chữa máy giặt kêu, rung,… hay bất cứ pha bệnh nào của máy giặt.

 

Điện máy thiên hòa  Chuyên Sửa máy giặt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến từ  các trường đại học lớn tại TPHCM , Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt, Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa máy giặt, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hócmáy giặt  của quý khách.

- Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi 08.38.31.40.88 chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để sửa máy giặt.

 

Sửa máy giặt các loại

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt các loại cửa trước, sửa máy giặt cửa ngang, sửa máy giặt cửa trên của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG, …

Lịch sự – Nhiệt tình – Nồng hậu -  Giá cả phải chăng, chính là phương thức phục vụ của công ty Điện Lạnh Á Châu chúng tôi.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận vệ sinh máy giặt các loại theo qui trình chuẩn mực: Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.

Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.

Tăng chỉnh dây culoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò , vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa)

 

Sửa máy giặt tại nhà TPHCM

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi .

Đang hiển thị từ 1 đến 9 của 9 (1 trang)